กระจกอินซูเลท Insulated Glass

กระจกอินซูเลท หรือ กระจกฉนวนความร้อน เป็นกระจกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลักษณะของกระจกอินซูเลท จะประกอบด้วยกระจกตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไปมาประกบกัน โดยมีอลูมิเนียมสเปซเซอร์ (Aluminium Spacer) ซึ่งบรรจุสารดูดความชื้น (Desiccant)ไว้ คั่นอยู่ตรงกลางระหว่างกระจก โดยรอบของขอบกระจกทุกด้านจะใส่ฉนวน

กระจกนิรภัย กระจกเทมเปอร์ Tempered Glass

กระจกนิรภัยเทมเปอร์หรือ กระจกเทมเปอร์ ถ้ามองจากภายนอกแบบผิวเผินทั่วไป กระจกชนิดนี้ก็จะดูไม่ต่างจากกระจกธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าคุณได้ทดสอบเรื่องความแข็งแกร่งของกระจกนี้ดูล่ะก็คุณจะรู้ทันทีว่ากระจกชนิดนี้แตกต่างอย่างไรจากกระจกธรรมดาทั่วไป 

กระจกลามิเนต Laminated Glass

กระจกลามิเนต หรือ กระจกนิรภัยหลายชั้น เป็นกระจกรูปแบบหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการนำกระจกตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไปมาประกบกันโดยมีแผ่นฟิล์มนิรภัย PVB (Poly Vinyl Butyral) ขั้นอยู่ระหว่างกลางเพื่อยึดกระจกไว้ให้มีความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้นและตอบสนองการใช้งานในด้านความปลอดภัยที่สูง

กระจกเคลือบสี Glass Coated

กระจกเคลือบสี คือ การเคลือบสีลงบนกระจกโฟลตใสด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มีความยึดเกาะของสีอย่างดีเยี่ยม ติดตั้งที่ผนังได้ง่าย ทนต่อการขีดข่วน มีสีใหเลือกมากมาย ใช้ติดตั้งผนังครัว หรือผนังต่างๆ

กระจกเจียร Edged Glass

เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของเรา กระจกเจียร เป็นการนำกระจกโฟลตมาแปรรูปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย กระจกเจียรนั้นเป็นกระจกที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นนั่นเอง จะแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบตามลักษณะงานเจียรดังนี้

 

Dowsil ซิลิโคน กลุ่มรักษ์สิ่งแวดล้อม

"คุณกำลังมองหากาวซิลิโคนอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ไร้กังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึม ช่วยให้บ้านของคุณสวยงาม
ปลอดภัย อยู่สบาย ดาวซิลล์ กาวซิลิโคนอเนกประสงค์ คือคำตอบของคุณ"

 

ซิลิโคน ดาวซิลล์ DOWSIL


ซิลิโคน ดาวซิลล์ ซิลิโคนคุณภาพสูง มาตรฐานสากล ผลิตจากบริษัทชั้นนำของโลก มั่นใจได้ในความทนทาน
ปลอดภัยต่อสุขภาพปกป้องบ้านของคุณจากน้ำรั่วซึม รอยร้าว เชื้อรา
แบคทีเรีย
มาตรฐานสากล มั่นใจได้ในความทนทาน ปลอดภัยต่อสุขภาพ